23/03/2019 22:08

Những việc không nên làm sau khi quan hệ tình dục dưới đây cặp đôi nào cũng cần phải biết để thắp cho lửa yêu luôn luôn nồng cháy.

Cha mẹ thường cho con sử dụng smartphone để bé ngồi ngoan. Tuy nhiên tác hại không ngờ của việc lạm dụng smartphone sẽ gây hậu quả khó lường.

Bức hình em bé Syria với cơ thể gầy trơ xương do thiếu dinh dưỡng đã được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Theo các nhà khảo cổ học, tổ tiên của chúng ta đã biết sử dụng các phương thuốc giảm đau hiệu quả từ cây cỏ.

Thấy chồng đột nhiên bị yếu chân, lơ ngơ, không nói được, chị Loan nghĩ ngay do đột quỵ nên nhanh chóng đưa anh vào bệnh viện.

Chúng ta dành 1/3 đời người trên giường ngủ. Do đó giấc ngủ vô cùng quan trọng, không chỉ về thời lượng mà cả tư thế cũng rất cần được quan tâm.
 

Đau ở tinh hoàn là một cơn ác mộng với ngay cả những người đàn ông mạnh mẽ nhất. Nhiễm trùng ở tinh hoàn có thể gây đau và viêm.

Chị không hề biết mình mang bầu đến tháng thứ 8 bởi trong thời gian đó vẫn có kinh nguyệt. Ai ngờ đâu đó lại là dấu hiệu của bệnh ung thư quái ác.

Bé Huỳnh Hoàng Long bị ung thư máu, Lương Quyền Anh bệnh tan máu bẩm sinh, cả hai vẫn hàng ngày đến lớp 3/5 trường tiểu học Nguyễn Thái Bình.

Ngồi xổm hay cố gắng rời đi càng sớm càng tốt khi dùng toilet công cộng lại khiến bạn dễ bị nhiễm trùng đường tiểu.

 Tỏi đen được biết đến rất lâu ở Hàn Quốc và Nhật Bản, riêng tại Việt Nam, vài năm gần đây, tỏi đen mới bắt đầu được sử dụng làm thực phẩm.