23/03/2019 21:26

Không những không được cứu, cô gái trẻ còn trở thành trò cười cho người khác vì hành động quá bạo dạn của mình. 

Wyatt Shaw, 7 tuổi, đến từ Kentucky, Mỹ, đã ngủ thiếp đi gần 11 ngày sau khi tham dự đám cưới của chú mình, khiến gia đình vô cùng kinh ngạc và lo lắng.

Cô bé 11 tuổi dù bịt mắt nhưng vẫn biết màu tờ báo là gì, phông chữ bao nhiêu.

Sử dụng cách tra tấn bằng điện, gã sát nhân biến thái Matsunaga Futoshi đã "tẩy não" các nạn nhân và khiến cả một gia đình giết lẫn nhau.

Sau hơn 3 năm ở ẩn trong hang động để tu hành, thầy tu trẻ tuổi người Thái Lan đã quyết định xuống núi để hòa nhập với cuộc sống hiện đại, thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận xứ sở chùa vàng.

Những tin đồn về một sinh vật kỳ dị, có hình thù giống mèo nhưng lại có phần đầu như người đang gây xôn xao khắp mạng xã hội Malaysia. 

Một người đàn ông Nga đã bị thú cưng của mình làm cho một phen đau nhớ đời trong lúc chụp ảnh.

Cô đã cố gắng ăn uống khoa học để mang thai, mang tin vui đến cho nhà trai. Vậy mà không ngờ....

Việc các nhà khoa học lần đầu tiên quan sát được sự va chạm của 2 ngôi sao neutron được xem là khám phá "chưa từng có", mở ra kỷ nguyên mới của thiên văn học.

Kyodo dẫn các nguồn thạo tin ngày 15/10, chính quyền Trung Quốc đã ra lệnh cấm truyền thông trong nước đưa tin nguồn về các vấn đề hạt nhân và tên lửa Triều Tiên.
 

Vụ tấn công đẫm máu ở Somalia khiến hàng loạt toà nhà sụp đổ, 276 người thiệt mạng và hơn 300 người bị thương. Trong khi đó, kẻ đứng sau vụ việc vẫn đang là dấu hỏi lớn.